Six Senses Krabey Island CAMBODIA

Các biệt thự, được quản lý bởi Six Senses, trải dài trên đảo Krabey (“Six Senses Koh Krabey”), là một hòn đảo tư nhân rộng 30 mẫu Anh (12 ha) ngoài khơi bờ biển phía nam Campuchia (đảo riêng tư Krabey).

Six Senses Koh Krabey và Krabey Island được xây dựng đẩy đủ và đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm 2019. Six Senses Koh Krabey được nép mình trong một khung cảnh rừng rậm xanh mát với đường bờ biển trải đầy sỏi với một bờ biển sỏi đá, được bọc bởi một lối đi bộ bên mép nước. Sảnh chính, hành lang và quầy bar ngắm hoàng hôn được mô phỏng theo kiểu ngôi nhà của một ngư dân cổ điển, trong khi khung cảnh thiên nhiên làm nền cho trải nghiệm ẩm thục của thực khách, truyền cảm hứng cho các yếu tố trang trí tô điểm cho các món ăn Khmer đương đại cũng nhưng ẩm thực khu vực và quốc tế. Six Senses Koh Krabey là ví dụ điển hình trong việc sử dụng vật liệu bền vững mà vẫn tận dụng công nghệ hiện đại để mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho khách một cách tối đa. Các phòng khách đều có một chiếc đi-văng có thể được sử dụng như một chiếc giường bổ sung, trong khi phòng ngủ chính có một chiếc giường có lưới với nệm Naturalmat và bồn tắm riêng rộng rãi. Mỗi biệt thự bao gồm một bể ngâm riêng và sàn bể rất lý tưởng để tắm nắng và ăn uống bên hồ bơi ngoài trời. Các biệt thự view đại dương có cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

diamond.png

TRỊ GIÁ $ 100,000

gold.png

ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

  • 4 - 15 lần vận chuyển khứ hồi sân bay miễn phí2 - 7 đêm miễn phí tại các khách sạn 5 sao trong hệ thống 1000 khách sạn cao cấp đã liên kếtGiảm từ 30% - 50% giá phòngHoàn tiền từ $2,500 - $10,000

 

Đặc quyền tham gia các sự kiện hàng đầu thế giới

 

  • Giải trí: Liên hoan phim Cannes, Quả Cầu Vàng, Oscar, Grammy.

  • Thể thao: Đua xe công thức 1, Champions League, Grandslam, Golf.

  • Thời trang: Tuần lễ thời trang New York, Paris.

  • Gala họp mặt thường niên: New York, Hongkong

  • Trải nghiệm du thuyền: Hy Lạp, Ibiza, Phuket, Nam Florida.

  • Trải nghiệm trượt tuyết độc quyền: VIP ở dãy núi Alps, Aspen hoặc Rocky.

Đăng ký Tư vấn bây giờ

Project Gallery

press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
1/2