Biệt thự Domenica

Sea View

Dự án này được đặt tại khu vực nông thôn tươi tốt, độc đáo của Chloraka, nhưng chỉ cách một quãng đi bộ ngắn đến trung tâm của Làng Chloraka cung cấp nhiều tiện nghi và cơ sở vật chất. Chỉ mất 5 phút lái xe đến khu trung tâm của Pafos hoặc bãi biển cờ xanh nổi tiếng của Vịnh Coral.

DỰ ÁN

Có 17 biệt thự được thiết kế hiện đại, rộng rãi, trên những mảnh đất có kích thước rộng rãi với sự cân nhắc về kiến ​​trúc chu đáo để tối đa hóa tất cả các góc nhìn của khách sạn. Những biệt thự rộng rãi này có 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm chính, 1 phòng tắm riêng và 1 WC, sân thượng và hồ bơi (như một phần phụ tùy chọn), với thông số kỹ thuật chất lượng cao làm cho dự án này trở thành khoản đầu tư hoàn hảo cho gia đình hay nhà cho các kỳ nghỉ dưỡng.

VỊ TRÍ

Đây là một địa điểm dân cư rất phổ biến nằm trên tuyến xe buýt nối liền Pafos với Vịnh Coral. Vị trí này hiện tại được xem là một vị trí đắc địa với bên du thuyền mới của Pafos, sẽ chỉ mất 5 phút để đi từ dự án đến du thuyền lớn nhất tại Síp, bến du thuyền này sẽ được bắt đầu xây dựng vào năm sau.

MASTER PLAN

Xem thêm dự án của Nhà phát triển Domenica Group