Tỷ phú Harald Link ký hợp đồng đầu tư với Tayrona Capital Financial Group


Với 50 năm kinh nghiệm trong thị trường, Tayrona đã đa dạng hóa portfolio của mình trong lĩnh vực hospitality và đã thu hút một nhóm nhà đầu tư đặc biệt. Thành công trong lĩnh vực hospitality và kinh nghiệm trong sản xuất phim, với tình hình sức khỏe tài chính ổn định đã giúp công ty thiết lập được liên minh chiến lược với hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới và nhận được sự quan tâm của hơn 5,200 nhà đầu tư.

Gần đây, tỷ phú Harald Link, người đứng thứ 17 trong bảng xếp hạng Forbes Richest man on Earth, đã ký hợp đồng đầu tư chính thức với công ty cho khoản đầu tư USD 100 triệu vào danh mục Đầu tư Đặc quyền của Tayrona.


Harald Link là doanh nhân, nhà từ thiện người Thái-Đức, và giờ là một thành viên trong gia đình Tayrona. Khoản đầu tư của ông chắc chắn sẽ đóng góp cho việc kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn, đồng thời thúc đẩy phát triển nền kinh tế của khu vực. Tỷ phú Harald Link hiện đang đảm nhiệm chức chủ tịch, CEO và đồng thời là chủ sở hữu của B. Grimm, một tập đoàn đa quốc gia về y tế, năng lượng, xây dựng, bất động sản và giao thông, với tốc độ tăng trưởng trong những năm gần đây là 22%. Là một nhà đầu tư sắc sảo với một sự nghiệp đầu tư thành công, ông đã nhận ra giá trị to lớn và hấp dẫn từ cơ hội đầu tư của Tayrona.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định sự tin tưởng từ những doanh nhân và Chính phủ trên khắp thế giới dành cho Tayrona, dành cho triết lý kinh doanh của Tayrona về thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực và bảo tồn di sản văn hóa của những điểm đến sang trọng bậc nhất trên thế giới.

Theo Tayrona Capital.

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả