John&Windsor Terrace Homes 

in Melbourne - Australia

John & Windsor được xây dựng trên một cộng đồng cư dân với nền tảng vững chắc. Tại ngã tư Melbourne, khu dân cư đô thị năng động nhất, một khu vực được tái sinh như một đa văn hóa bản địa, đông dân, ẩm thực, nghệ thuật và phong cách sống. 

 

Ngay trung tâm của tất cả, một bộ sưu tập nhà ở hợp nhất quá khứ và hiện tại. Là một loạt các nhà phố đương đại có sân thượng , John & Windsor mang phong cách từ vùng lân cận Victoria - được tái hiện lại thiết kế  từng chi tiết theo nhịp sống ngày nay.

 

Một nơi  với nhịp đập và mang tính lịch sử. Footscray cũng đa dạng với phong cách riêng biệt. Ngay cửa của Melbourne CB CBD, dễ dàng tìm kiếm nhà hàng, không gian công cộng và các trung tâm thương mại đầy sáng tạo mang mọi người lại gần với nhau.  Không gian có ý nghĩa cung cấp trên kỳ vọng cao về đô thị cư dân mới , làm việc,  thư giản và thưởng thức cái đẹp. 

 

John & Windsor là nơi thiết kế để kết nối mọi người với nhau , một cách tiếp cận giá trị sống thiên nhiên, bền vững, riêng tư và bảo mật là yếu tố quan trọng của thiết kế tổng thể mang đến một tầm cao, quy mô hơn và để sinh sống ở phía tây thành phố

Aud 725,000 - 896,000

John&windsor .jpg
click to download- Brochure 

 Đang bán giai đoạn 1

Tối đa hóa việc mua bất động sản của bạn với tiết kiệm thuế tem từ $ 27,700 - $ 43,750. Người mua nhà đầu tiên có thể tận dụng các lợi ích bổ sung và tiết kiệm trong khoảng từ $ 42,700 - $ 63,250. Ghé thăm Phòng trưng bày theo lịch hẹn Góc Buckley & Phố Windsor, Footscray